Slide About Portfolio News Store Blog Contacts
menu
close
Về tôi Dịch vụ xin chào Blog Institutions Testimonials Contact

“Đi Canada để học”
xin chào đón bạn
Với bất cứ thay đổi nào mà bạn đang mong muốn thực hiện hoặc mục tiêu bạn đang
cố gắng đạt được, tôi sẽ mang đến cho bạn lời khuyên và hướng dẫn chuyên nghiệp
trên mỗi bước đi. Hãy xem qua trang web của tôi để thấy tất cả những gì tôi có thể
làm cho bạn ngày hôm nay.

Các phụ huynh và học sinh không cần phải thanh toán
khi đến tư vấn vì tất cả chi phí dịch vụ đều được thanh toán bởi các tổ chức giáo dục.
Get Started Hãy cùng nhau thành công

Slide Về tôi Với hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Canada và nước ngoài, tôi am hiểu về nhu cầu tìm kiếm cơ hội giáo dục của học sinh và phụ huynh và đã giúp họ thực hiện những điều này liên tục từ khi tôi bắt đầu công việc.

Từ năm 2018 tôi đã cung cấpdịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho học sinh và phụ huynh không chỉ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn đến những nơi xa hơn. Từ những kế hoạch mang tính chiến lược – liệu bạn có nên hoàn thành bậc trung học ở Canada hay không? cho đến các giải pháp sáng tạo - kết hợp giữa các trường trung học, cao đẳng cộng đồng và đại học để đạt được bằng cấp mang tính chuyên môn và hiệu quả kinh tế hơn, trọng tâm của tôi luôn nằm ở việc xây dựng mối quan hệ hiệu quả và hướng đến kết quả.

Tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một kế hoạch phù hợp cho từng học sinh và gia đình để đạt được kết quả mong muốn.

Hãy liên hệ để tìm hiểu thêm về tầm nhìn và phương pháp tư vấn của tôi.

Dịch vụ tư vấn hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

CONTACT ME HERE

Slide Dịch vụ
Chuyên môn. Trực giác. Khéo léo.
Tôi làm việc với các khách hàng, cung cấp các dịch vụ tư vấn đặc biệt, được thiết kế
riêng cho nhu cầu của họ.

Hãy xem bên dưới để xem các dịch vụ được cung cấp vàliên hệ tôi đạt được kết quả ngay lập tức.
Hướng dẫn nộp hồ sơ Cách tiếp cận toàn diện Dịch vụ của tôi được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Tôi
làm việc cùng với phụ huynh và học sinh trong suốt toàn bộ quá trình; nộp đơn, xin
thị thực, sắp xếp chuyến bay và tôi đảm bảo kết quả đạt được sau mỗi tiến trình.
Hãy liên hệ với tôi để tìm hiểu làm thế nào mà tôi có thể giúp đỡ bạn.
Contact me
Tư vấn giáo dục Hướng dẫn chuyên môn Bạn đã có sẵn một Địa điểm, hoặc trường học mà bạn muốn đến trong suy nghĩ
chưa? Bạn có những hạn chế về ngân sách cần phải được tính toán? Kể từ khi
thành lập doanh nghiệp của mình, tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình một
loạt các lụa chọn. Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ tôi.
Contact me
Dạy kèm Con đường dẫn đến thành công Học sinh là ưu tiên hàng đầu của tôi và các dịch vụ mà tôi cung cấp minh chứng cho
sự cam kết của tôi để đưa thành công đến với học sinh học sinh của mình. Tôi cung
cấp dạy kèm để giúp học sinh thành công trong bài kiểm tra ngoại ngữ đầu vào và
văn học nâng cao, bài kiểm tra IELTS nghe, viết và nói, bài kiểm tra ngôn ngữ
TOEFL. Giúp hồ sơ đại học của bạn lọt vào danh sách chọn lọc. Hãy đặt một buổi
hẹn với tôi trong hôm nay để tìm hiểu thêm về cách tôi có thể giúp kết quả của bạn
được cải thiện. Tôi có thể cung cấp báo giá cho dịch vụ này.
Contact me

Slide “Tom at Canada 4 Learning represents Lakehead Public Schools at Education fairs throughout SE Asia. He triangulates service providers, language consultants and agents to help ensure that we are on the educational choices map on the world stage. “
Lakehead public Schools Steven Johnson
New Layer
Slide Mr. Alexander gave me the confidence that I needed to not only tackle my AP Literature exam but also in choosing my English and Film Studies majors in university! Student Ha Long Slide “I felt confident writing the AP Language exam and my results helped get me into Concordia University where I continue to do well in my studies!”
Minh Phung
Student
Slide Mr.Alexander is a great teacher. He is fair, inspirational and all in all is just a great help to have. His exam prep made it easier for me to transition from writing essays in high school to writing essays/papers here at Concordia University in Montreal. Rebekka Dela Bajan STUDENT
what our clients say Student testimonials

FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE FIND OUT MORE Trung tâm Ngôn Ngữ Hansa   Được thành lập năm 1969, Trung tâm Ngôn ngữ Hansa nằm ở trung tâm thành phố Toronto là một trong những trung tâm ngôn ngữ lớn nhất và được công nhận nhất ở Canada. Hansa cung cấp một số lượng các lớp học Tiếng Anh bao gồm các khóa học trực tuyến lịch học linh động và hệ thống đa dạng các chuyến đi xa, các chuyến du ngoạn, các thể thao và hoạt động xã hội.

Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình huấn luyện cho giáo viên cũng như một số lượng lớn các chương trình ngoại ngữ cho công dân Canada như là Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Trung Quốc (Quan Thoại).
FIND OUT MORE


Trung Học Lowell là trường dự bị Đại học, toạ lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia. Trường chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến trao đổi kiến thức và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng tại Canada. Trong những năm gần đây, học sinh tại Lowell đã nhận được lời mời nhập học của các trường danh tiếng, như Đại học Toronto (Toronto, ON), Đại học British Columbia (Vancouver và Kelowna, BC), Đại học McGill (Montreal, QC), Đại Học Edinburgh (Scotland) và Đại Học Melbourne (Úc). Với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, trường Lowell hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du học tuyệt vời.

CLICK TO FIND OUT MORE
FIND OUT MORE

Học viện quốc tế Fort Erie tạo môi trường cho sinh viên phát triển:
• Một tư duy phát triển với niềm đam mê trở thành người học suốt đời.
• Quyền sở hữu học tập và cam kết xuất sắc của họ.
• Tự hào về việc học tập thành thạo và nhiệt tình cho một cuộc sống khác biệt.
• Một viễn cảnh toàn cầu.
• Tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề.
• Kỹ năng sáng tạo và kinh doanh.
• Siêu nhận thức về sở thích học tập và làm việc.
• Trí thông minh cảm xúc thúc đẩy sự đồng cảm, lương tâm xã hội và trách nhiệm.
• Quyền công dân và trách nhiệm.
• Tự tin vào niềm tin rằng sự đóng góp của họ có vấn đề.

CLICK TO FIND OUT MORE
FIND OUT MORE

Brookes Westshore truyền cảm hứng cho sinh viên để đạt được mục tiêu cá nhân của họ thông qua các chương trình học tập năng động và nghiêm ngặt. Brookes cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế (IB MYP) và Chương trình Văn bằng (IB DP) từ Lớp 6-12, đồng thời cung cấp văn bằng BC Dogwood. Chúng tôi đặt sinh viên vào các chương trình phù hợp với nhu cầu học tập và yêu cầu ngôn ngữ của họ trong khi cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ.

100% chấp nhận vào đại học, cả hai văn bằng đều cung cấp cho sinh viên một cửa ngõ vào các trường đại học hàng đầu cả ở Canada và nước ngoài.

CLICK TO FIND OUT MORE
FIND OUT MORE

"Trường Cao Đẳng CIRA được thành lập vì mục đích phục vụ cộng đồng. Trường được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Nâng Cao. Trường cao đẳng CIRA, cùng với trường trung học CIRA tại Vancouver, trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Columbia với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở tỉnh bang British Columbia, Canada. Trường hiện đang cung cấp các chương trình đào tạo về Thiết Kế Đồ Hoạ, Quản Lí Kinh Doanh, và Tiếng Anh."

CLICK TO FIND OUT MORE
FIND OUT MORE Unicaf University cung cấp một trong những chương trình học bổng hào phóng nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ tài chính của Học bổng Unicaf và bằng cách sử dụng nền tảng học tập kỹ thuật số tiên tiến của Unicaf, sinh viên ở châu Phi cận Sahara và hầu hết mọi nơi trên thế giới có thể tiếp cận với giáo dục đại học được quốc tế công nhận.

Unicaf hợp tác với các trường đại học ở Anh, Mỹ, Châu Âu và Châu Phi để cung cấp các bằng đại học trực tuyến, chất lượng và sau đại học, vì lợi ích của hàng ngàn sinh viên ở Châu Phi và các châu lục khác.
Học bổng trị giá hơn 100 triệu đô la đã được trao cho các sinh viên đủ điều kiện cho đến nay.
FIND OUT MORE
FIND OUT MORE

CHÀO MỪNG, SINH VIÊN QUỐC TẾ.
Chúng tôi ở đây để giúp trải nghiệm của bạn trong và ngoài lớp học thành công. Tại Fleming College, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng gần gũi, điển hình là Canada với bầu không khí đô thị và không khí thoải mái. Chúng tôi sẽ kết nối với bạn thường xuyên và thường xuyên để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ bạn cần trên đường đi, cho dù đó là hỗ trợ học tập, kinh nghiệm văn hóa hoặc cơ hội để kết bạn mới và tham gia.

CLICK TO FIND OUT MORE
FIND OUT MORE Yorkville University có các cơ sở ở cả Vancouver và Toronto. Bằng cách cho phép bạn tiếp tục học quanh năm, không bị bắt buộc phải nghỉ, học tại Yorkville mang lại cho bạn cơ hội tốt nghiệp nhanh hơn. Chúng tôi cũng cung cấp chuyển khoản tín dụng tối ưu dựa trên việc học trước đây của bạn.
Bắt đầu chương trình của bạn ngay khi bạn đã sẵn sàng với nhiều ngày bắt đầu khác nhau trong năm.
FIND OUT MORE Toronto Film School cung cấp các chương trình cấp bằng trong khuôn viên trường, được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực giải trí, thời trang, thiết kế hoặc trò chơi điện tử.

Trong một môi trường đầy cảm hứng và năng lượng cao, bạn sẽ được cố vấn bởi các chuyên gia thực hành trong ngành và cộng tác với các đồng nghiệp trong các chương trình sáng tạo. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong ngành, đóng nhiều vai trò, làm việc trong các nhóm liên ngành và xây dựng các kết nối chuyên nghiệp có ý nghĩa. Bạn sẽ học bằng cách thực hiện và biến khả năng sáng tạo của mình thành các kỹ năng thực tế thông qua các dự án danh mục đầu tư thực hành dựa trên ngành giới thiệu công việc của bạn với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Slide CONTACT Hãy liên hệ Thầy Thomas
Alexander
Tôi chuyên về tư vấn giáo dục khu vực Đông Nam Á, Châu Á, đây có thể là cơ hội
giáo dục Canada & phương Tây, truyền thông trong và ngoài nước, dạy kèm và
chuẩn bị kiểm tra, hoặc đại diện - chính thức và không chính thức.

Có một thách thức cụ thể mà bạn đang cố gắng giải quyết? Hãy liên hệ với tôi trong hôm nay và xem những gì tôi có thể làm cho bạn.
Office: 11/1 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Contact +84931867137
Canada4learning@gmail.com
+84914117190
Canada4learning@gmail.com

HOẶC LIÊN HỆ SỬ DỤNG MẪU BÊN DƯỚI:

Main Form VN
tên đầu tiên
họ
Bạn thích học gì *
Open chat